Dự án chung cư City Gate 3 ngay mặt tiền đường sống độc đáo đầy đủ thông tin

can ho City Gate 3 ngay mặt tiền đường sống đẳng cấp không gian xanh lớn. Khu căn hộ đơn giản trẻ trung, toạ lạc tại đường An Dương Vương giá cả hợp lý. Dự án căn hộ City Gate 3 không gian ấm cúng, quận Quận 8 sống độc đáo. City Gate 3 là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Dự án căn hộ City Gate 3 đậm nét Việt Nam, đầu tư bởi công ty Creed Group đầy đủ thông tin. City Gate 3 là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.
Dự án chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue không gian xanh lớn. Chia sẻ về lý do mua căn hộ City Gate 3, phần lớn khách hàng cho rằng dự án City Gate 3 có vị trí gần trung tâm. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với City Gate 3, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
can ho Kingdom 101 đơn giản trẻ trung. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại City Gate 3. Căn hộ City Gate 3 có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây.
can ho City Gate 3 giá cả hợp lý. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Căn hộ City Gate 3 được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.
căn hộ Sunshine Avenue không gian ấm cúng. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ City Gate 3 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
can ho Kingdom 101 đậm nét Việt Nam. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.
Bộ phận chăm sóc khách hàng 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *